Logo

Tin tức & Sự kiện

Tin tức & Sự kiện

Phối giống chó Rottweiler ở Đồng Nai

Phối giống chó Rottweiler ở Đồng Nai

Bạn có 1 em chó Rottweiler cái đang đến tuổi cập kê và muốn tìm cho em một tấm chồng lý tưởng, một anh Rott thuần chủng, cao to đen hôi, đẹp trai khoai to, để cho ra lứa Rott con đẹp, chuẩn và khỏe mạnh? Chất lượng chó Rott bố góp phần quyết định vào giá trị của đàn con (nếu bạn có ý định kinh doanh). Hiện có rất nhiều trại chó và cá nhân có dịch vụ phối giống chó Rottweiler thuần chủng ở  Đồng Nai. Traichophuchau.com là trại chó giá phối chó Rott và là địa chỉ phối giống uy tín nhất. 

Mua chó Rottweiler thuần chủng giá bao nhiêu ?

Mua chó Rottweiler thuần chủng giá bao nhiêu ?

Hiện nay , đã có rất nhiều trại bán chó  Rottweiler nhưng việc mua được một em ROTT thuần chùng , rott đẹp là vấn đề không dễ cho nhưng người mới nuôi. Vậy làm thế nào để mua được một chú chó thuần chủng, đẹp , giá cả hợp lý . Trại chó rottweiler Phúc Hậu sẽ giúp các bạn mới lần đầu hoặc chưa có kinh nghiệm nuôi chó Rottweiler

Cách nuôi và chăm sóc chó Rottweiker

Cách nuôi và chăm sóc chó Rottweiker

Bữa ăn của chó thường kéo dài không quá 5 phút , nếu chó ăn hết sạch và còn hơi thòm thèm là đủ , sau khi ăn lập tức phải mang bát đi rửa ngay cho sạch sẽ . Nếu chó ăn xong mà còn thừa thúc ăn , đem đổ đi và bữa sau phải giảm định lượng xuống cho phù hợp ( Một số người nuôi chó có thói quen hay để thừa thúc ăn để khi nào đói chó tự ăn , như vậy là hại chó vì thức ăn thừa dễ ôi thiu chó sẽ bị đi ỉa rất dễ chết ) ...

Thông tin khác về chó rottweilet

Thông tin khác về chó rottweilet

Giống chó Rottweiler có nhiều khả năng có nguồn gốc từ giống chó Mastiff Italia. Thời xưa, chúng được dùng như loại chó chăn gia súc. Được lai tạo tại thành phố Rottweil bang Wurttemberg, Đức.

Câu chuyện rottweiler

Câu chuyện rottweiler

Có rất nhiều lý do khiến bạn thấy thích loại chó Rottweiler, và trong đó là những tính cách rất đặc trưng và nổi bật của giống chó này. Chúng luôn tỏ ra là những chú chó mà khiến bất kỳ những người mê giống chó chăn cừu Đức đều tâm đắc về tính cách của chúng. Và sau đây là 7 tính cách nổi bật và rất đặc trưng của giống chó Rottweiler ngay sau đây.

Trào lưu nuôi chó Rottweiler nở rộ

Trào lưu nuôi chó Rottweiler nở rộ

Giống chó nhập ngoại Rottweiler đang rất được lòng người chơi chó cảnh bởi đức tính điềm đạm, ít sủa, thích hợp để nuôi trong nhà tại thành phố.

Thông tin về chó rottweiler

Thông tin về chó rottweiler

Giống chó Rottweiler là một dòng chó phổ biến từ lịch sữ đến ngày nay, đây là loài chó có nguồn gốc từ Đức với mục đích chăn gia súc, săn bắt, canh gác và bảo vệ nhà cửa, ngoài ra loài chó này còn được huấn luyện làm nhiệm vụ trong quân đội và đặc vụ cảnh sát.

Tin tức & Sự kiện

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 2
  • Trong ngày: 58
  • Hôm qua: 139
  • Tổng truy cập: 239919
  • Truy cập nhiều nhất: 530
  • Ngày nhiều nhất: 03.03.2020

Hỗ trợ trực tuyến

support nam

Tư vấn bán hàng

T: 0975.833.227 zalo viber skype

support nam

Mr Hậu

T: 0975.669.430 zalo viber skype

Chat zalo