Giới thiệu về Trại chó Phúc Hậu

Cảm ơn quý khách đã ghé Trại chó Rottweiler (Chó Rốt) Đồng Nai.

Chó Rottweiler dòng đại là giống chó đẹp nhất hiện nay trên thế giới, sở hữu một bộ lông đen nhánh bóng mượt, bộ lông không quá dài và khá dày lông thường có màu đen pha nâu ở má, mõm chân và bàn chân. 

Chó Rottweiler  trầm tính, trung thành với chủ nhân và thân thiện với trẻ nhỏ rất dũng cảm và sẵn sàng chiến đấu bất chấp mọi kẻ thù để bảo vệ chủ nhân. Một chú chó  cự phách rất đáng tin cậy, đặc biệt có một bộ trí nhớ tốt, dũng cảm, tinh thần chiến đấu cao, cống hiến hết mình như dũng sĩ nên hội tụ đủ điều kiện để huấn luyện  làm chó nghiệp vụ cùng với công an cảnh sát săn bắt tội phạm.
 

Tuy nhiên, loại chó này cũng không gọi là khó nuôi, dễ ăn uống, thích nghi nhanh chóng với môi trường xung quanh, cách chăm sóc đơn giản không quá cầu kỳ và đặc biệt duy trì nòi giống rất tốt.

Nếu như quý khách là một người có lòng yêu mến động vật đặc biệt là chó Rottweiler thuần chủng thì không nên bỏ qua cơ hội đến với trại chó Phúc Hậu

Vì trại chó  Rottweiler chúng tôi đã qua quá trình sàng lọc về nguồn gốc, thần kinh, ngoại hình, màu lông và kiểm tra nghiêm ngặt về sức khỏe của chó bố mẹ để phối ra những chú cún con đạt chất lượng tiêu chuẩn, đẹp như ý muốn của quý khách hàng.
Trại chó Phúc Hậu chuyên mua , bán , phối giống chó Rottweiler đẹp thuần chủng tại Long thành Đồng Nai

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm.

Trại chó Phúc Hậu Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Đ/C: Ngã ba Sáu Đúng, Ấp 5, An Phước, Long Thành, Đồng Nai.
SĐT: 0975.833.227 Zalo, viber, Skype
Thời gian làm việc :Từ 07h đến 19h, kể cả ngày chủ nhật